Ford F150 Platinum giá 3 tỷ đồng lên tem trùm rỉ sét cực độc

1089

Ford F150 Platinum rỉ sét có giá bán ước chừng 3 tỷ đồng tại Việt Nam. Với giá bán thuộc hàng khủng, thay vì lên những bộ tem thể thao rực rỡ, nhưng chủ xe lại thích sự phá cách độc đáo khi khoác lên bộ tem tem trùm rỉ sét, khiến xe trông như bị bỏ quên hàng thế kỷ.

Bộ tem trùm rỉ sét của Ford F150 Platinum được thực hiện tại Cửa hàng WrapStyle tại TPHCM, chuyên thiết kế và dán đổi màu xe cho moto pkl, Oto Siêu xe đạt chuyển quốc tế. Cùng Motosaigon ngắm tổng thể Ford F150 Platinum rỉ sét cực độc tại TPHCM.

Ford F150 Platinum giá 3 tỷ đồng lên tem trùm rỉ sét cực độc

Ford F150 sau khi lên bộ tem rỉ sét đã khiến nhiều người đi đường ngỡ ngàng, cứ tưởng chiếc xe bị ôxy hoá cũ kỹ, nhưng khi soi chi tiết thì ai cũng tỏ ra thích thú bởi bộ tem trùm quá độc của xe.

Ford F150 Platinum được trang bị khối động cơ 3.5 lít, V6 EcoBoost, công suất 365 hp, mô-men xoắn cực đại đến 570 Nm, kết hợp với hộp số tự động 6 cấp SelectShift.

Chủ nhân Ford F150 rỉ sét chắc chắn là người rất cá tính và thích sự khác biệt, bởi đối vỡi những con xe giá trị tiền tỷ thì hầu hết đều được chủ xe nâng niu giữ zin dàn áo, hoặc khoác lên những “bộ áo decal” trong bảo vệ lớp sơn, hoặc lên những bộ tem thể thao nổi bật…