Hãng độ Misha Design nâng cấp siêu xe Ferrari 488 GTB

615
Chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB được hãng độ Misha Design nâng cấp toàn bộ phần ngoài để trưng bày đến khách tham quan tại triển lãm xe độ SEMA 2017 (Mỹ).
Gói nâng cấp về tổng quan bên ngoài đến từ hãng độ Misha Design (Mỹ) dành riêng cho siêu xe Ferrari 488 GTB. Vừa qua, chiếc siêu xe được trưng bày tại triển lãm xe độ SEMA 2017 (Mỹ). Chiếc “siêu ngựa” 488 GTB được khoác lên mình màu sơn xanh Satin Lime đặc biệt.
Bộ widebody này giúp chiếc siêu xe nước Ý tăng chiều rộng mỗi bên đến 7,6 cm, tăng thêm độ bám đường và khí động học khi vận hành ở tốc độ cao. Hai vòm bánh xe cơ bắp đi cùng bộ mâm hợp kim kích thước lớn Savini và bộ vỏ Toyo Tire.
Ngoài ra, các chi tiết như cản trước, ốp hông và cản sau đểu được làm bằng carbon tương phản với màu chủ đạo của xe. Dễ thấy nhất ở phần cản khá giống thiết kế trên những chiếc xe đua F1, được tạo hình hai khoang hướng gió lớn. Phần nắp ca-pô cũng được thay thế mang lại sự hầm hố hơn.
Chưa dừng lại ở đó, chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB còn được gắn thêm một cánh gió carbon cỡ lớn. Toàn bộ phần cản sau được làm lại và có phần thoáng hơn giúp việc giải nhiệt động cơ được tốt hơn. Những đường hướng gió carbon giúp xe và đèn báo hiệu thường được thấy trên những chiếc xe đua F1 cũng xuất hiện.
Xe sở hữu khối động cơ tăng áp V8, dung tích 3.9 L, cho công suất tối đa 661 mã lực và mô-men xoắn cực đại 760 Nm. Đi kèm hộp số 7 cấp “Getrag” được phát triển từ công nghệ trên những chiếc xe F1 và hệ dẫn động cầu sau mang lại tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h.
Tại thị trường Việt Nam đã có hơn 5 chiếc Ferrari 488 GTB được đưa về qua các đại lý không chính hãng. Đặc biệt, bộ widebody của hãng Misha Design là sản phẩm được sản xuất hạn chế chỉ 20 bộ trên toàn thế giới. Thú vị thay, ở TP.HCM đã xuất hiện một bộ widebody này và đang được tay chơi gắn hoàn thiện lên chiếc Ferrari 488 GTB của mình.