Tay chơi ‘Sài Gòn’ chi vài trăm triệu độ siêu xe Ferrari 458 Italia

750

Một tay chơi Sài thành đã mạnh tay chi ra số tiền vài trăm triệu đồng để thay đổi ngoại hình chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia bằng bộ bodykit đến từ thương hiệu Misha Design . Được biết đây là siêu phẩm đầu tiên tại Việt Nam.

Việc lột xác chiếc siêu xe được thực hiện tại quận 5. Toàn bộ các chi tiết đã thay đổi là cản trước, sau, nắp capo và nẹp hông. Được biết tất cả các chi tiết được nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu Misha Design.
So với nguyên bản, bản độ hầm hố, hiếu chiến và thể thao hơn. Ngoài ra, bộ bodykit này giúp chiếc xe ổn định hơn khi di chuyển ở tốc độ cao.
Nẹp hông bằng chất liệu carbon tăng thêm phần ổn định khi đi tốc độ cao.
Chất liệu để làm nên bộ bodykit này toàn bộ là carbon.
Toàn bộ phần sau xe được thay đổi hoàn toàn so với thiết kế ban đầu. Những hốc gió lớn được bổ sung và có sự xuất hiện của cánh gió ổn định phía sau
Bốn bánh mâm hàng hiệu PUR có kích thước 21inch được chủ xe trang bị trên chiếc xe.
Ferrari 458 Italia sở hữu khối động cơ V8, dung tích xy-lanh 4.5 lít, có công suất tối đa là 562 mã lực tại tốc độ 9.000 vòng/phút. Với khối động cơ này xe có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong khoảng thời gian 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 340 km/h.
Toàn bộ ống xả nguyên bản đã được thay thế bằng hệ thống ống xã đến từ thương hiệu FI Exhaust. Thú vị thay, việc thực hiện chỉ mất một tuần lễ và vị chủ xe này phải bỏ ra số tiền không dưới 300 triệu đồng.

Ảnh: FB Huracan