Lamborghini Aventador S của đoàn Car Passion va quẹt với “Ninja Lead”

6618

Lamborghini Aventador S tham gia Hành Trình Siêu Xe Car Passion vừa gặp sự cố sáng nay lúc 11h45 khi va quẹt với “Ninja Lead” tại Huế.

Hành trình siêu xe Car Passion 2018 đã chính thức khởi động vào ngày 04/3 vừa qua với chặng đầu tiên từ Hà Nội – Sapa để bắt đầu cho chuyến hành trình kéo dài 5 ngày qua các tỉnh thành Hà Nội – Sapa – Hà Nội – Ninh Bình – Quảng Bình và kết thúc bằng đêm gala tại Tp Đà Nẵng. Cùng 4BanhSaigon xem tai nạn va quẹt giữa Lead và Lamborghini Aventador S độc nhất Việt Nam. Clip do bạn Đỗ Thành Đạt cung cấp.

Lamborghini Aventador S của đoàn Car Passion va quẹt với “Ninja Lead”

Lamborghini Aventador S LP740-4 thực tế là bản nâng cấp về mặt thiết kế và cả công suất của chiếc Aventador LP700-4 (hiện tại đã có 10 chiếc được đưa về Việt Nam). Lamborghini Aventador S vẫn được trang bị động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6,5 lít nhưng sản sinh công suất tối đa 740 mã lực, cao hơn 40 mã lực so với Aventador LP700-4.

Clip Aventador S nẹt pô mừng năm mới

Theo 4BanhSaigon được biết, Aventador S đã được phủ lớp Ceramic, nên chỉ trầy nhẹ ngay phần đầu xe,  Siêu phẩm Lamborghini Aventador S độc nhất Việt Nam nổi bật với chữ ký của chủ xe trên thân xe. Được biết giá trị sau khi ra biển trắng của siêu xe này là hơn 40 tỷ đồng. Có thể nói đây là chiếc Lamborghini đắt nhất Việt Nam thời điểm hiện tại.

Dàn siêu xe tham dự Hành trình siêu xe Car Passion 2018