Vinfast mời David Beckham ra mắt xe ô tô tại Paris Motor Show giá khủng

402

Tại sự kiện ra mắt 2 mẫu xe Ô tô mang thương hiệu Việt VINFAST tại Paris Motor Show 2018 nước Pháp. Danh thử David Beckham đã gây bất ngờ lớn khi trở thành Đại sứ quảng bá cho thương hiệu xe ô tô VINFAST.

2 mẫu xe Ô tô đã được VINFAST chính thức ra mắt mang tên: LUX A2.0 thuộc dòng Sedan, LUX SA2.0 thuộc dòng SUV. Theo 4BanhSaigon dự đoán, giá cả 2 mẫu xe sẽ vào khoảng xung quanh 900 triệu đồng (giá xe Vinfast vẫn chưa được công bố).

Vinfast mời David Beckham ra mắt xe ô tô tại Paris Motor Show giá khủng

Trong số những cựu cầu thủ bóng đá hiện nay, David Beckham thật sự là một cái tên đáng nhớ khi vẫn vượt qua nhiều cầu thủ đang thi đấu khác về khả năng kiếm tiền dù đã giải nghệ cách đây 5 năm. Thậm chí dù đã giải nghệ nhưng độ nổi tiếng của Beckham còn tăng so với trước đây.

Ít phút trước khi sự kiện bắt đầu, danh thủ David Beckham đã có mặt tại Paris Motor Show. Beckham nổi tiếng là một tay chơi xe sành sỏi với bộ sưu tập hàng loạt những mẫu xe đắt tiền từ Rolls-Royce, Bentley cho đến Range Rover hay siêu xe thể thao của Lamborghini hay Ferrari. Anh là khách mời của VinFast trong sự kiện lần này.

Theo tìm hiểu của 4BanhSaigon trên celebritytalent.net – website chuyên đặt lịch với các siêu sao nổi tiếng (gọi chung là giới celeb) đáng tin cậy hàng đầu thế giới, mức giá để mời David Beckham xuất hiện trong một sự kiện thông thường vào khoảng 500 ngàn USD – 1 triệu USD.