ROLLS-ROYCE Motor Cars bổ nhiệm Giám đốc khu vực mới tại Châu Á – Thái Bình Dương

43

Rolls-Royce Motor Cars vừa thông báo bổ nhiệm bà Irene Nikkein làm Giám đốc Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, trụ sở văn phòng tại Singapore.

Trước khi gia nhập vào Rolls-Royce Motor Cars, bà Nikkein từng nắm giữ chức vụ là Trưởng ban bộ phận Truyền thông Thương hiệu & Quản lý Sản phẩm tại MINI Japan. Bà đã có gần 15 năm kinh nghiệm làm việc tại Tập đoàn BMW, đảm nhiệm các vai trò như Giám đốc Tài trợ & Thử nghiệm Khu vực (Regional Experiential & Sponsorship Manager) ở BMW và Giám đốc Tiếp thị Khu vực tại MINI.

Ông Henrik Wilhelmsmeyer, Giám đốc Kinh doanh và Thương hiệu của Rolls-Royce Motor Cars chia sẻ rằng, “Tôi xin hân hạnh chào đón bà Irene Nikkein gia nhập Rolls-Royce Motor Cars với vai trò là Giám đốc Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Bà Irene đã đạt được những thành tích vô cùng đáng nể, và với bề dày kinh nghiệm của mình cùng với những hiểu biết sâu rộng về thị trường khu vực, bà là người lý tưởng cho vị trí quan trọng này.”

Bà Nikkein đến từ Indonesia. Bà từng tốt nghiệp cử nhân loại Xuất sắc ngành Quản trị Kinh doanh (Chuyên ngành Tiếp thị) tại Đại học RMIT Singapore.