Phiên bản đặc biệt 2022 độc quyền của 24Bottles dành cho Automobili Lamborghini hiện đã được phát hành

173

Automobili Lamborghini và 24Bottles đã trở lại trong dự án mới. Phiên bản đặc biệt 2022 độc quyền của 24Bottles dành cho Automobili Lamborghini hiện đã được phát hành.

Sant’Agata Bolognese / 25 tháng 3, 2022 – Các sản phẩm từ lần hợp tác đầu tiên của hai bên ra mắt vào tháng 7 năm 2020 được lấy cảm hứng từ lớp camo mang tính biểu tượng của Lamborghini Aventador SVJ, nhưng lần này Automobili Lamborghini và 24Bottles đã tìm kiếm một hình thức thể hiện hình ảnh mới. Điều này dẫn đến sự phát triển của một hình ảnh với hiệu ứng ánh kim dựa trên hình lục giác đặc trưng Automobili Lamborghini: một thứ đã là đặc điểm thiết kế nổi bật của siêu xe thể thao đến từ Sant’Agata.

Bình giữ nhiệt Clima Bottle được làm bằng thép không gỉ 18/8 và mang thiết kế biểu tượng của 24Bottles. Đây là những chiếc bình hoàn hảo để lưu giữ hương vị của đồ uống, chúng có thể giữ nóng đến 12 giờ và giữ lạnh lên đến 24 giờ.

Cốc du lịch cách nhiệt Travel Tumbler của 24Bottles cũng được làm bằng thép không gỉ 18/8. Chúng nổi bật so với tất cả các sản phẩm khác trong lĩnh vực này nhờ thiết kế độc đáo, kín khí và chống rò rỉ 100%, có nghĩa là chúng hoàn hảo khi bạn đang di chuyển.

Cùng với sự cống hiến tận tình dành cho thiết kế và nghiên cứu, hai thương hiệu đến từ khu vực Bologna cùng có chung cam kết tích cực về tính bền vững. Những nỗ lực chung này của 24Bottles và Automobili Lamborghini đã mang đến hai phiên bản trong hai năm và nhấn mạnh nhu cầu nâng cao nhận thức về tính bền vững trong tất cả các ngành công nghiệp trên thế giới ngày nay.

Bộ sưu tập độc quyền Second Edition của 24Bottles dành cho Automobili Lamborghini đã có mặt trong mạng lưới cửa hàng 24Bottles và Automobili Lamborghini trên thế giới, tại www.lamborghinistore.com và trong cửa hàng của Lamborghini ở Sant’Agata Bolognese.

 

Giới thiệu về 24Bottles®

24Bottles® là một thương hiệu thiết kế của Ý được ra mắt vào năm 2013 với mục tiêu giảm tác động của chai nhựa dùng một lần lên hành tinh và cuộc sốn. Nó bắt nguồn từ việc nghiên cứu các giải pháp tiện lợi và thiết thực nhất để duy trì lượng nước trong cơ thể một cách khỏe mạnh, phong cách và thân thiện với môi trường. Chăm sóc bản thân, sức khỏe của bạn và hành tinh bằng cách chọn 24Bottles.

Bạn có thể tìm thấy nhiều loại chai thép không gỉ với kiểu dáng nguyên bản trong danh sách 24Bottles. Những sản phẩm phù hợp với mọi phong cách và dịp lễ trong bộ sưu tập tinh tế, có thể tái sử dụng và cực kỳ nhẹ.

Công ty được chứng nhận B Corp® và hoàn toàn loại bỏ toàn bộ lượng khí thải carbon của mình. Các sản phẩm của 24Bottles được chứng nhận CarbonNeutral® nhờ sự hỗ trợ của thương hiệu đối với các dự án bảo tồn, các sáng kiến ​​tái trồng rừng và cộng đồng nông thôn ở một số nơi khác nhau trên thế giới. 24Bottles có thể được tìm thấy ở 65 quốc gia khác nhau trên toàn cầu: chủ yếu ở Châu Âu, nhưng cũng có ở Trung Đông và Viễn Đông (bao gồm Trung Quốc và Nhật Bản), cũng như Hoa Kỳ, Canada và Úc.