Ô tô bán tải hạng sang Mercedes Benz X-Class 2018 sắp có giá bán

315

Ô tô bán tải hạng sang Mercedes Benz X-Class 2018 sắp có giá bán. Hình ảnh chiếc Ô tô bán tải mới của Mercedes Benz xuất hiện chưa rõ nét trong 1 clip ngắn được hãng tung ra vào đêm 5/7/2017, clip đã hé lộ một vài điểm đáng chú ý trên X-Class 2018. Theo đó, đèn hậu của dòng xe được thiết kế ấn tượng, phần lưới tản nhiệt lớn hơn. Bên cạnh đó, mẫu bán tải này có ca-bin 4 cửa, phía trước xe thấp hơn phía sau.

Điểm khác biệt đối với phiên bản 2016 là phần mặt trước được làm mới tinh tế, nhưng  vẫn mạnh mẽ, mâm xe được tinh chỉnh nổi bật. Dòng xe cũng được trang bị hệ thống treo độc nhất với khung gầm cứng cáp.

Ô tô bán tải hạng sang Mercedes Benz X-Class 2018 sắp có giá bán

Về sức mạnh vận hành, rất có thể, Mercedes-Benz X-Class 2018 được trang bị động cơ diesel tăng áp V6 với trọng tải 1.088 kg và sức kéo lên tới 3.492 kg.

Dòng xe cũng chính là sản phẩm phát triển từ sự hợp tác giữa Daimler và Liên minh Renault – Nissan, trong đó xe được xây dựng dựa trên nền tảng là chiếc Nissan Navara và Renault Alaska. Giá Ô tô bán tải hạng sang của Mercedes Benz X-Class 2018 sẽ sớm được công bố trong vài ngày tới. Các bạn cùng đón xem trên 4BanhSaigon.