Ngắm Porsche Panamera phiên bản kỷ niệm 10 năm

Panamera 10 Year Edition sẽ được trang bị không ít công nghệ tối tân

72

Mẫu sedan của Porsche đã chính thức bước sang tuổi thứ 10, và hãng xe Đức đã quyết định kỷ niệm dịp này bằng việc công bố phiên bản đặc biệt 10 Year Edition với giá bán khoảng 105,000USD cho bản Panamera tiêu chuẩn, 109,000USD cho bản Panamera 4 và 118,000USD cho bản Panamera 4 E-Hybrid.

Tất cả biến thể của 10 Year Edition đều trang bị mâm Panamera Sport Design 21” màu vàng trắng. Đây cũng là tông màu tạo điểm nhấn trên cả ngoại thất lẫn nội thất của xe. Ngoài ra, phiên bản thập kỷ này còn được trang bị vô số công nghệ bổ sung. Xe sẽ sử dụng hệ thống giảm xóc chủ động Porsche Active Suspension Management kèm theo hệ thống đánh lái Power Steering Plus. Bộ đèn pha LED ma trận có trang bị hệ thống chiếu sáng khi vào cua Dynamic Light System Plus. Những tính năng hỗ trợ người lái kèm theo có thể kể đến là hỗ trợ đỗ xe, camera 360 độ, hỗ trợ chuyển làn/ giữ làn. Ghế của xe là loại chỉnh điện 14 hướng, cửa hít và bên trong là dàn âm thanh Bose. Panamera 4 E-Hybrid 10 Year Edition sẽ được trang bị bộ sạc 7.2kW thay cho sạc 3.6kW tiêu chuẩn.

Chiếc Panemra lần đầu tiên được ra mắt vào ngày 19/4/2009 tại Thượng Hải. Thế hệ thứ 2 của xe được công bố tại Berlin vào 28/6/2016. Từ đó đến nay, Porsche đã xuất xưởng hơn 250,000 xe Panamera.

Gần đây thì đã có một số hình ảnh thử nghiệm cho thấy Porsche đang chuẩn bị cho bản facelift của Panamera. Và nếu xem xét kỹ những hình ảnh này, ta có thể thấy những thay đổi về ngoại hình dường như rất nhỏ. Tuy nhiên, nâng cấp về động cơ và công nghệ mới chính là thứ mà Porsche hướng đến để duy trì khả năng cạnh tranh của Panamera.