Ngắm BMW X6 hoàn toàn mới sắp ra mắt cuối năm nay

42

BMW là một trong những thương hiệu tiên phong cho ra lò những chiếc SUV-coupe, khởi đầu bằng chiếc X6 thế hệ đầu tiên vào năm 2008. Bước sang thế hệ thứ 3, chiếc X6 giờ đây trông ân tượng hơn bao giờ hết bởi cặp quả thận khổng lồ. Chiếc Sports Activity Coupe (SAC) – cách BMW gọi những chiếc SUV-coupe của mình – nổi bật với lưới gió có thể phát sáng mỗi khi đóng mở cửa xe, hoặc thậm chí là khi đang lái xe.

Đoạn video bên dưới đây thể hiện phần nội thất của M50i, phiên bản cao cấp nhất của chiếc X6 hoàn toàn mới. Bên trong là một không gian được hiện đại hóa hoàn toàn với vô vàn những công nghệ tối tân pha trộn với các chi tiết sang trọng bậc nhất. Tất cả những phiên bản đeo mác M Performance đều sử dụng mâm hợp kim 21 inch cùng nhiều nâng cấp thể thao cả trong lẫn ngoài.

BMW sẽ ra mắt X6 với các phiên bản x và M Sport, kèm theo đó là một gói nâng cấp off-road cho tất cả những phiên bản này trừ M50. Gói này sẽ trang bị thêm cho xe bốn chế độ lái phù hợp bốn loại địa hình: tuyết-cát-sỏi-đá, kết hợp với hệ thống phuộc hơi nâng gầm. Kèm theo trong gói này là bộ gia cố bảo vệ gầm xe, khóa vi sai M Differential và bộ lốp địa hình.

Phần cửa sổ trời giờ đây có kích thước lớn hơn mẫu X6 hiện tại đến 83%, và người mua có thể chi thêm một khoản kha khá để tậu bộ đèn Sky Lounge bao gồm 15.000 điểm LED trang trí cho cửa sổ trời này. Mẫu X6 mới đi kèm vô số tùy chọn “tốn tiền”, từ bộ khay hâm nóng/làm lạnh cốc cho đến gói nước hoa với 8 mùi khác nhau.

Tương tự như các dòng xe BMW thế hệ mới, X6 2020 có khả năng cập nhật phần mềm thông qua kết nối internet. Điều này đồng nghĩa với việc chủ xe sẽ không cần phải đến đại lý để cập nhật iDrive mỗi khi có phiên bản mới. Những trang bị công nghệ cao khác bao gồm bộ đèn LED chủ động có Laserlight, dàn âm thanh surround 20 loa, công suất 1500 watt của Bower & Wilkins. Và cuối cùng là bộ màn hình kép 12.3 inch cao cấp cũng được BMW trang bị cho X6 mới.

BMW X6 thế hệ mới dự kiến sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 11/2019 tại Châu Âu và Bắc Mỹ. Tại thị trường Việt Nam thì hiện chưa rõ nhà phân phối Thaco đã có kế hoạch đưa X6 về hay chưa; và nếu có thì khả năng thời điểm ra mắt sẽ rơi vào tầm đầu năm 2020.

Xem thêm một số hình ảnh về BMW X6 mới: