Mitsubishi “bật mí” nhẹ Pajero Sport mới trước ngày ra mắt

Phiên bản facelift đời 2020 của chiếc SUV này dự kiến sẽ được ra mắt tại Thái Lan vào ngày 25/7 sắp tới đây.

40

Hãng xe Nhật hứa hẹn sẽ đem đến nhiều cải tiến hơn về thiết kế, tiện nghi, tiện dụng lẫn chất lượng của chiếc Pajero Sport. Những hình ảnh thử nghiệm của mẫu SUV này từng được ghi lại vào hồi tháng 1 vừa rồi cho thấy thay đổi ở phần đầu xe; cụ thể hơn là dãy đèn chạy ban ngày được đặt bên dưới cụm đèn chính. Ngoài ra, phần lưới gió cũng được hỉnh sửa đôi chút, và nếu quan sát bức ảnh teaser dưới đây, ta có thể thấy rằng cản trước cũng có chút thay đổi.

Mặc dù không có bất kỳ hình ảnh nào về phần đuôi xe, tuy nhiên chúng ta có thể chắc chắn rằng phần đèn hậu cũng sẽ được thiết kế lại, đồng thời cản sau cũng sẽ được điều chỉnh lại. Đây là tất cả những thay đổi mà ta có thể dự trù ở chiếc Pajero Sport mới; và vì là bản facelift giữa chu kỳ nên nội thất gần như không biến đổi gì đáng kể.

Tại thị trường Việt Nam, Pajero Sport đang được bán với giá từ 980 triệu đồng cho đến 1 tỷ 250 triệu đồng tùy phiên bản. Mẫu xe trong nước cũng được nhập khẩu từ Thái Lan, vậy nên khi sau khi ra mắt tại đây thì mẫu SUV 7 chỗ này chắc sẽ sớm được Mitsubishi Việt Nam đưa về.