Lamborghini chào đón S&S Automotive trở thành nhà phân phối chính thức mới tại Việt Nam

146

Lamborghini chào đón S&S Automotive trở thành nhà phân phối chính thức mới tại Việt Namm. Ngày 30 tháng 03 năm 2022, Lamborghini công bố chào đón S&S Automotive trở thành đại lý chính thức mới tại Việt Nam kể từ ngày 28/3/2022. S&S Automotive là công ty nhập khẩu và phân phối ô tô thuộc Tập đoàn S&S (S&S Group).

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xa xỉ, S&S Group đã thành công trong việc xây dựng tên tuổi của mình qua các thương hiệu thời trang, nghệ thuật, đồng hồ và trang sức cao cấp.

Lamborghini chào đón S&S Automotive trở thành nhà phân phối chính thức mới tại Việt Nam

S&S Automotive trở thành nhà phân phối mới của Lamborghini tại Việt Nam
S&S Automotive trở thành nhà phân phối mới của Lamborghini tại Việt Nam

Showroom mới của Lamborghini tại TP.Hồ Chí Minh dự kiến sẽ khai trương vào Quý 2 năm 2022, hứa hẹn mang lại cho khách hàng Việt Nam những trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất từ thương hiệu xe sang danh tiếng từ Ý.

Cùng với đó, S&S Automotive đã đưa vào hoạt động cơ sở dịch vụ tại TP.Hồ Chí Minh, nơi mang đến dịch vụ sau bán hàng chất lượng cao cho những chủ nhân Lamborghini thông qua hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị tiêu chuẩn toàn cầu, phụ tùng và phụ kiện được nhập khẩu trực tiếp từ trụ sở Automobili Lamborghini, Sant’Agata Bolognese, cùng đội ngũ kỹ thuật viên và quản lý trình độ cao và giàu kinh nghiệm, luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình kiểm tra và bảo dưỡng xe.

“Chất lượng, độ tin cậy, sự tinh vi về kỹ thuật và cam kết không ngừng đáp ứng kỳ vọng của khách hàng là những yếu tố quan trọng tạo nên tên tuổi của thương hiệu Lamborghini. Chúng tôi tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa Lamborghini và S&S Automotive sẽ truyền tải hiệu quả các giá trị thương hiệu đến những chủ sở hữu trung thành cũng như các vị khách hàng mới, cả về hình ảnh và cách chúng tôi hoạt động. Lamborghini TP.Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục xây dựng và củng cố vị trí của thương hiệu bằng việc mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.” Ông Francesco Scardaoni, Giám đốc khu vực Automobili Lamborghini tại Châu Á Thái Bình Dương cho biết.

Bà Tú Lê, Giám đốc điều hành S&S Automotive cho biết: “Với bề dày kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng xa xỉ, S&S Automotive rất vui mừng và tự hào khi thành đối tác chính thức của Lamborghini tại Việt Nam. Với sự am hiểu sâu sắc khách hàng và thị trường xa xỉ tại Việt Nam, đội ngũ Lamborghini TP.Hồ Chí Minh tin tưởng sẽ mang đến những trải nghiệm dịch vụ với tiêu chuẩn cao nhất cho các khách hàng tại đây.”

Xưởng dịch vụ của Lamborghini TP. Hồ Chí Minh tọa lạc tại địa chỉ 20 Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh (hotline: 0858 480 088).