Trang chủ Tin tức & Giới thiệu

Giang Điền Speedway Trường đua Drag 400m của Doanh Nhân Quốc Cường

203

Giang Điền SPEEDWAY là trường đua đường thẳng đạt chuẩn quốc tế thể thức đua Drag 400m đã chính thức khởi công. Giang Điền Speedway là dự án do Doanh nhân Quốc Cường khởi xướng và kết hợp đầy tư với CCMFast và Aerowash.

Trường đua Giang Điền Speedway chính thức được khởi công xây dựng vào sáng ngày 10/5. Theo 4BanhSaigon đánh giá, Đây là trường đua thể thức drag 400m đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế dành cho xe 2 bánh và 4 bánh. Giang Điền Speedway tọa lạc tại Trảng Bom, Đồng Nai. Cùng 4BanhSaigon tìm hiểu chi tiết Trường đua Giang Điền Speedway tại Đồng Nai.

Giang Điền SPEEDWAY đạt chuẩn quốc tế đua Drag 400m

Trường đua Giang Điền SPEEDWAY đạt chuẩn quốc tế đua Drag 400m
Trường đua Giang Điền SPEEDWAY đạt chuẩn quốc tế đua Drag 400m

Toàn cảnh thiết kế mô phỏng Trường đua Giang Điền Speedway khá rộng lớn.

Xem trước trường đua của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường: Thể thức drag 400m, đạt chuẩn quốc tế, đặt tại Đồng Nai - Ảnh 1.

Đại Nam, 2K, Happy Land hiện là 3 trường đua lớn nhất tại Việt Nam nhưng chưa có đường đua drag 400m theo tiêu chuẩn quốc tế. Thể thức đua 400m (400m Drag Racing) với đường đua đường thẳng có chiều dài 1/4 dặm tương đương 402m là thể thức đua khá phổ biến trên thế giới.

Đường đua Drag Racing 400mm đòi hỏi phải có chiều dài 100m đầu để làm Pit-stop, 400m giữa là đường đua và thêm một đoạn dài để phanh.

Trường đua Giang Điền SPEEDWAY đạt chuẩn quốc tế đua Drag 400m
Trường đua Giang Điền SPEEDWAY đạt chuẩn quốc tế đua Drag 400m

Theo nhửng hình ảnh mô phỏng đầu tiên của Trường đua Giang Điền Speedway do doanh nhân Quốc Cường đăng tải… Giang Điền Speedway sẽ bao gồm những khu vực sau:  Đường đua chính, 2 khu vực khán đài 2 bên tại điểm xuất phát và bên cạnh đó còn có đường đua vòng tròn dạng số 8.

Doanh Nhân Quốc Cường được nhiều người biết đến là một người đam mê xe thực thụ… có cả xe mô tô phân khối lớn và siêu xe.

Xem thêm: Khám phá Harley-Davidson CVO BreakOut độ 131ci độc nhất của Doanh Nhân Quốc Cường

Trường đua Giang Điền Speedway thể thức Drag 400m (đua đường thẳng) hứa hẹn sẽ là sân chơi đạt chuẩn quốc tế dành cho các tín đồ đam mê tốc độ của xe 2 bánh và kể cả 4 bánh.