Ferrari Việt Nam chuẩn bị khai trương showroom tại Quận 7 TPHCM

149

Ferrari Việt Nam dự kiến khai trương Showroom đầu tiên vào giữa tháng 10/2019 tại Quận 7 TPHCM. Vừa qua, Đại diện Ferrari Việt Nam đã bất ngờ gửi đi thông điệp về một sự kiện lớn sẽ diễn ra vào giữa tháng 10 đến các vị khách mời.

Hiện tại, Showroom Ferrari Việt Nam vẫn đang trong quá trình hoàn tất và sẵn sàng cho sự kiện ra mắt sắp tới đây. Bên cạnh Showroom Ferrari Việt Nam là hàng loạt showroom thuộc hàng VIP như Mercedes, Lamborghini, Bentley, Aston Martin và Subaru thuộc khu chế xuất Tân Thuận.

Showroom Ferrari Việt Nam sắp khai trương tại Quận 7 TPHCM

Showroom Ferrari Việt Nam sắp khai trương tại Quận 7 TPHCM
Showroom Ferrari Việt Nam sắp khai trương tại Quận 7 TPHCM

Hầu hết các mẫu xe Ferrari đang có mặt tại Việt nam đều được nhập về dưới dạng nhập khẩu tư nhân. Và dàn xe Ferrari đông đảo nhất đang thuộc sở hữu của Ông Đặng Lê Nguyên Vũ, với số lượng hơn 12 chiếc.

Việc Ferrari chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam sẽ là tin vui cho các tín đồ đam mê thương hiệu siêu xe danh tiếng đến từ nước Ý này. Ngoài việc dễ dàng trải nghiệm và sở hữu các mẫu xe Ferrari mới nhất, các khách hàng còn được hưởng các chế độ chăm sóc sau bán hành, chế độ bảo hành, phụ tùng, phụ kiện chính hãng v.v…

Ferrari F430 Scuderia

Clip 4BanhSaigon khám phá nội thất và nẹt pô Ferrari 812 SuperFast

4BanhSaigon sẽ trực tiếp Livestream Lễ ra mắt Showroom Ferrari Việt Nam vào ngày 16/10/2019 tại Fanpage: https://www.facebook.com/4banhsaigon/ . Các bạn cùng đón xem.