Dàn siêu xe màu vàng “náo loạn” Thành phố biển Nha Trang

1298

Dàn siêu xe màu vàng “náo loạn” Thành phố biển Nha Trang. Dàn siêu xe đi đến đâu cũng đều trở thành tâm điểm chú ý và thu hút rất nhiều sự quan tâm theo dõi. Từ Đà Nẵng dàn siêu xe được phủ toàn bộ màu vàng tiếp tục tiến đến thành phố biển Nha Trang.

Nổi bật trong dàn siêu xe là cặp đôi Lamborghini Huracan độ hàng khủng (43A-567.89) và biển số cũng rất đặc biệt của đại gia Đà Nẵng. Ngoài ra còn có: Chevrolet Corvette C7 Z06 Convertible v.v… Cùng 4BanhSaigon ngắm bộ ảnh dàn siêu xe “náo loạn” Nha Trang qua bộ ảnh do bạn Thành Công thực hiện.

Dàn siêu xe màu vàng “náo loạn” Thành phố biển Nha Trang

Ferrari 488 GTB màu đỏ biển ngũ quý 5.

Dàn siêu xe đã đến Nha Trang trong hành trình Đà Nẵng-NhaTrang-ĐàLạt-HồTràm và về lại Sài Gòn.

Sự xuất hiện của dàn siêu xe trở thành tâm điểm của người dân và khách du lịch tại thành phố biển Nha Trang.

Cả 2 chiếc Lamborghini Huracan đều được độ body kit đẳng cấp của 2 thương hiệu độ xe Mansory và Vorsteiner. Biển số tứ quý 8 và 56789 (San bằng tất cả).

Porsche 911 Carrera S

Dàn siêu xe có tổng cộng 5 chiếc Lamborghini bao gồm 3 phiên bản Aventador SV, 1 chiếc Huracan Performante và Aventador S LP740-4 tại London.

Chiếc Lamborghini Huracan với biển số tứ quý 8 từng thuộc sở hữu của doanh nhân Cường Đô La. Nay đã được bán lại cho 1 đại gia ở Đà Nẵng. Các mẫu xe trong hành trình gồm: BMW i8, Alfa Romeo 4C Launch Edition, Porsche 911 VGT, Porsche 911 Carrera S, Ford Mustang thế hệ thứ 6, Chevrolet Corvette C6 và Chevrolet Corvette C7 Z06 Convertible.