Đại lý Rolls-Royce đầu tiên tại TPHCM đã chính thức ra mắt

145

Rolls-Royce Motor Cars công bố đại lý uỷ quyền đầu tiên của thương hiệu tại thành phố Hồ Chí Minh, thể hiện cam kết chắc chắn của hãng đối với thị trường Việt Nam. Đại lý chính thức mới – S&S Group – thuộc tập đoàn các công ty hoạt động trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ trang sức, đồng hồ cao cấp, nghệ thuật và thời trang.

Đại lý Rolls-Royce Motor Cars TP. Hồ Chí Minh với năng lực trong lĩnh vực kinh doanh mặt hàng cao cấp hoàn toàn phù hợp để chinh phục nhóm các khách hàng trẻ tuổi và thành công, cũng như tiếp tục phục vụ các nhóm khách hàng đã yêu mến thương hiệu tại Việt Nam. Đại lý mới của thương hiệu tại Việt Nam được chuyển giao từ Hà Nội sang chủ nhân mới tại thành phố Hồ Chí Minh.

Rolls-Royce Motor Cars TP. Hồ Chí Minh đã tiếp quản Cơ sở bảo hành, bảo dưỡng tại Hà Nội để đảm bảo dịch vụ chăm sóc khách hàng không bị gián đoạn. Hãng có kế hoạch ra mắt showroom và Cơ sở bảo hành, bảo dưỡng tại thành phố Hồ Chí Minh vào Quý 2 năm 2021.

Việt Nam trở thành thị trường trọng điểm mới ở Đông Nam Á đối với Rolls-Royce Motor Cars

“Tôi rất vui mừng chào đón Rolls-Royce Motor Cars TP. Hồ Chí Minh trở thành đối tác uỷ quyền mới nhất của chúng tôi trong khu vực,” Giám đốc Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, ông Paul Harris cho biết. “S&S Group là một nhà bán lẻ có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh mặt hàng cao cấp, được nhiều khách hàng là các doanh nhân thành công và những người yêu mến cái đẹp đánh giá cao.”

ông Paul Harris, Giám đốc Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, cho biết.

“Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới Công ty Regal Motors đã xây dựng nền tảng của thương hiệu tại Việt Nam trong suốt bảy năm qua tại Hà Nội. Ngày hôm nay, chúng tôi tiếp tục củng cố cam kết của thương hiệu với Việt Nam thông qua sự hiện diện tại thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm tài chính và kinh tế của đất nước, đồng thời đảm bảo các khách hàng của chúng tôi tại Hà Nội tiếp tục được phục vụ ở tiêu chuẩn cao nhất,”

“Tốc độ phát triển ấn tượng của thành phố Hồ Chí Minh, khả năng phục hồi kinh tế của Việt Nam – bất chấp các sự kiện toàn cầu gần đây – là dấu hiệu cho thấy đây là thời điểm thích hợp để chỉ định đại lý uỷ quyền cho thương hiệu. Thành phố Hồ Chí Minh là một trung tâm kinh tế và giải trí sôi động của nhiều khách hàng tiềm năng cho thương hiệu. Sở hữu tỉ lệ những cá nhân thành đạt tăng nhanh ấn tượng so với thế giới, chúng tôi coi Việt Nam là một thị trường tiềm năng để phát triển, ” ông nói thêm.

Bà Tú Lê, Giám đốc Thương hiệu của Rolls-Royce Motor Cars tại thành phố Hồ Chí Minh cho biết, “Chúng tôi rất vinh hạnh được đại diện cho thương hiệu đứng đầu trong phân khúc xe sang.

Chúng tôi nhận thấy việc thương hiệu ngày càng hướng đến khách hàng trẻ rất phù hợp với đặc điểm của thị trường hàng cao cấp tại Việt Nam đặc biệt trong những năm gần đây. Chúng tôi mong muốn mang đến thị trường loạt xe mang tính biểu tượng của Rolls-Royce, bao gồm Phantom, Cullinan, Ghost mới, Wraith và Dawn. Bằng việc hợp tác chặt chẽ với văn phòng của Rolls-Royce tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, sứ mệnh của chúng tôi là phục vụ các khách hàng tại Việt Nam với chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn cao nhất.”

Đội ngũ nhân sự của Rolls-Royce Motor Cars TP. Hồ Chí Minh bao gồm các thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý thương hiệu và dịch vụ cao cấp. Showroom và Cơ sở bảo hành, bảo dưỡng mới dự kiến sẽ đi vào hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh vào Quý 2 năm 2021.

Giới thiệu Rolls-Royce Motor Cars

Rolls-Royce Motor Cars là công ty con thuộc sở hữu của Tập đoàn BMW và là một công ty hoàn toàn tách biệt với Rolls-Royce plc, nhà sản xuất động cơ máy bay và hệ thống động lực. Hơn 2.000 kỹ sư lành nghề đang làm việc tại trụ sở chính và nhà máy sản xuất của Rolls-Royce Motor Cars tại Goodwood, West Sussex, nơi duy nhất trên thế giới có công ty chế tạo ra những chiếc xe ô tô siêu sang hoàn toàn thủ công.

  • Xe hơi Rolls-Royce mua từ đại lý uỷ quyền của thương hiệu được bảo hành bốn năm, không giới hạn số km, đại lý uỷ quyền của khu vực sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành tính từ ngày bàn giao xe hoặc đăng ký xe tuỳ theo ngày nào đến sớm hơn. Gói bảo hành bao gồm cả cung cấp linh kiện, phụ tùng chính hãng.
  • Chế độ “bảo hành trọn gói” bốn năm cho phép bổ sung gói bảo dưỡng với thời hạn hai, ba, hoặc năm năm.
  • Xưởng của đại lý Rolls-Royce được uỷ quyền sử dụng Phụ tùng Chính hãng của Rolls-Royce, được sản xuất theo tiêu chuẩn chính xác và được thiết kế để đảm bảo chất lượng, hiệu suất và độ an toàn. Những chiếc xe động cơ Rolls-Royce sẽ được bảo dưỡng bởi các kỹ thuật viên Rolls-Royce có chứng chỉ cùng với Phụ tùng chính hãng Rolls-Royce.
  • Rolls‑Royce hỗ trợ và dịch vụ ‘bảo dưỡng tại chỗ’ sẽ đảm bảo phục vụ khách hàng 24/7 trong các trường hợp khẩn cấp.