Clip Lamborghini Aventadors S gặp tai nạn trên đèo

1430

Car Passion 2019 hành trình Siêu xe chặng Hạ Long đi Mộc Châu đã xảy ra sự cố, siêu xe Lamborghini Aventador S LP740-4 đã gặp tai nạn trên đèo. Ngay khi vừa xảy ra tai nạn, doanh nhân Cường Đô La đã nhanh chóng đến hỗ trợ đồng đội, điều khiển chú “Bò Vàng” ra khỏi rãnh nước và tiếp tục hành trình.

Nguyên nhân tai nạn siêu xe Lamborghini Aventador S được cho là siêu quá mạnh khi vào cua, khiến xe trượt bánh xoay đầu và bánh trước bên phải lao vào rãnh rước bên đường. Thấy đồng đội gặp nạn, doanh nhân Cường Đô La nhanh chóng đến ứng cứu điều khiển xe ra khỏi rãnh nước và đến Mộc Châu để sửa chữa xe.

Clip Cường Đô La cứu Lamborghini gặp tai nạn trên đèo

Clip: Facebook

Đây cũng là lần thứ 2 Aventador S gặp nạn sau lần đầu tiên va chạm với xe máy tại Huế. Tại Hành trình siêu xe Car Passion 2018 khởi động vào ngày 04/3 vừa qua với chặng đầu tiên từ Hà Nội – Sapa để bắt đầu cho chuyến hành trình kéo dài 5 ngày qua các tỉnh thành Hà Nội – Sapa – Hà Nội – Ninh Bình – Quảng Bình và kết thúc bằng đêm gala tại Tp Đà Nẵng. Cùng 4BanhSaigon xem tai nạn va quẹt giữa Lead và Lamborghini Aventador S độc nhất Việt Nam.

Lamborghini Aventador S LP740-4 thực tế là bản nâng cấp về mặt thiết kế và cả công suất của chiếc Aventador LP700-4 (hiện tại đã có 10 chiếc được đưa về Việt Nam). Lamborghini Aventador S vẫn được trang bị động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6,5 lít nhưng sản sinh công suất tối đa 740 mã lực, cao hơn 40 mã lực so với Aventador LP700-4.

Clip Aventador S nẹt pô mừng năm mới

Mô-men xoắn cực đại của Lamborghini Aventador S giữ nguyên ở mức 690 Nm tại vòng tua máy 5.500 v/p. Sức mạnh được truyền tới cả 2 cầu thông qua hộp số ISR 7 cấp, giúp Lamborghini Aventador S tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ mất 2,9 giây và đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Hình ảnh dàn siêu xe Car Passion 2019 tham dự Đại hội moto 2019 tại Tuần Châu