Chi tiết siêu xe Lamborghini Gallardo Spyder

190

Tại Bangkok Used Car Show 2018 (BUCS 2018) vừa qua bất ngờ chúng tôi phát hiện một siêu phẩm mui trần đang được rao bán đó chính là Lamborghini Gallardo Spyder.

Hai năm sau khi siêu xe Gallardo đầu tiên ra đời, hãng xe nước ý chính thức giới thiệu phiên bản mui trần Lamborghini Gallardo Spyder.

Lamborghini Gallardo Spyder xuất hiện tại BUCS 2018 thuộc model 2013 với tone màu trắng nổi bật cùng mui bạt màu xanh dương.

Lamborghini Gallardo Spyder với ngoại thất trắng nổi bật
Lamborghini Gallardo Spyder với ngoại thất trắng nổi bật

Trong khi chờ đợi một mẫu Gallardo hoàn toàn mới, Lamborghini muốn giữ sự mới mẻ cho dòng sản phẩm bán chạy nhất của hãng bằng những thay đổi nhỏ. Giống như phiên bản coupe anh em, Lamborghini Gallardo LP560-4 Spyder 2013 có phần đầu xe tái thiết kế và cản sau với đường nét hình thang.

Gallardo mui trần sử dụng bộ vành hợp kim Apollo 19 inch màu đen bóng cùng với bộ lốp Yokohama.

Cụm đèn hậu hình thang với các dãy LED hình mũi tên đặc trưng của Lamborghini

Cụm đèn pha được tích hợp hệ thống LED cũng là điểm nhấn để phân biệt với dòng Coupe.

“Trái tim” của Lamborghini Gallardo LP560-4 Spyder 2013 vẫn là khối động cơ V10 dung tích 5.2 lít, sản sinh công suất tối đa 560 mã lực, mô-men xoắn cực đại 540 Nm, tuy nhiên thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h mất 4,3 giây và có thể đạt vận tốc tối đa 304 km/h khi mở mui.

Hai dãy sọc chạy dọc từ nắp ca pô đến đuôi xe được chủ nhân trang trí tương tự như mẫu Lamborghini Gallardo Spyder Performante.

Hiện tại siêu xe Lamborghini Gallardo Spyder này đang được rao bán tại Thái Lan với giá 13 triệu Baht (~ 9,3 tỷ VND)

Video Lamborghini Gallardo Spyder tại Thái Lan: