Cận cảnh Lamborghini Gallardo Lp570-4 Superleggera Edizione Tecnica

83

Lamborghini Gallardo Lp570-4 Superleggera Edizione Tecnica là phiên bản đặc biệt nhất của dòng xe Lamborghini Gallardo được hãng xe đến từ Ý phát triển dựa trên sự kết hợp giữa Lamborghini Gallardo Performante và Superleggera.

Lamborghini Gallardo Lp570-4 Superleggera Edizione Tecnica xuất hiện tại BUCS 2018 lần này là phiên bản 50th-anniversary được sản xuất năm 2013.

Phiên bản đặc biệt Edizione Tecnica mang trong mình đầy đủ những trang bị tốt nhất từ Superleggera và Performance, với cánh gió lớn cố định phía sau, hệ thống phanh hiệu suất cao với các đĩa phanh bằng carbon-ceramic. Ngoài ra Lamborghini còn cung cấp thêm ba gói tùy chọn kết hợp màu sắc gồm: Màu đen mờ kết hợp với màu cam ở hốc hút gió và hai bên sườn xe, màu trắng kết hợp với màu cam ở hốc hút gió và hai bên sườn xe, và màu cam kết hợp với màu đen ở hốc hút gió và hai bên sườn xe.

Lamborghini Gallardo Lp570-4 Superleggera Edizione Tecnica với phiên bản màu đen cam
Lamborghini Gallardo Lp570-4 Superleggera Edizione Tecnica với phiên bản màu đen cam

Hệ thống cản trước và hốc hút gió lớn hơn, thiết kế này giúp tăng cường tính khí động lực học và nâng cao sự ổn định cho hai chiếc xe khi chạy ở tốc độ cao.

Cụm đèn pha được trang bị hệ thống LED thường thấy trên các dòng Lamborghini Gallardo. Cùng với đó là cụm đèn hậu hình thang với dãy LED hình mũi tên độc đáo.

Siêu phẩm của Lamborghini được trang bị nhiều chi tiết carbon từ ngoài vào trong như ốp gương, cánh gió, nội thât…

Toàn bộ nội thất của chiếc Lamborghini đặc biệt này đều được bọc da Alcantara cao cấp cùng với một số chi tiết được làm từ sợi Cacbon giúp cho trọng lượng của xe được giảm đáng kể.

Nội thất với nhiều chi tiết Carbon và được bọc da lộn Alcantara độc đáo

Ghế thể thao cũng được bọc da cao cấp cùng với những đường chỉ may màu cam nổi bật giúp người lái cảm thấy thoải mái hơn khi điều khiển nó.

Dòng chữ Edizione  Tecnica được đặt sau ghé lái cùng với dòng chữ supperleggera trên bệ cửa

Siêu xe Lamborghini Gallardo Lp570-4 Superleggera Edizione Tecnica được trang bị bộ vành hộp kim 19 inch cùng bộ lớp Pirelli P Zero Corsa 235/35 ZR19 trước – 295/30 ZR19 sau. Bên cạnh đó nó còn được trang bị hệ thống phanh điện tử full chức năng ABS, ASR và ABD.

Chiếc Lamborghini đặc biệt này được trang bị khối động cơ V10 5,2L, công suất cực đại 570 mã lực tại mức vòng tua 8000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 540Nm tại 6000vòng/phút

Lamborghini Gallardo Lp570-4 Superleggera Edizione Tecnica đang được rao bán với mức giá 14,4 triệu baht ( ~ 10,5 tỷ VND ).

Video chi tiết: https://www.facebook.com/4banhsaigon/videos/584453058571200/

giá xe: