BMW công bố X5 M và X6 M mới với công suất hơn 600 mã lực

Cả hai sẽ có thêm gói tùy chọn Competition bổ sung thêm sức mạnh động cơ cho xe.

94

BMW vừa chính thức giới thiệu thêm hai thành viên vào danh mục crossover hiệu năng cao của mình: X5 M và X6 M, cả hai đều sẽ có thêm gói tùy chọn Competition. Dựa trên X5 và X6 thế hệ thứ 3, các biến thể M cung cấp nhiều tiện nghi sang trong hơn, kiểu dáng ngầu hơn, nâng cấp công nghệ và dĩ nhiên là mã lực cũng cao hơn mẫu xe nguyên bản.

Cả hai bản M đều sử dụng động cơ V8 4.4L tăng áp kép cùng hệ thống dẫn động bốn bánh xDrive. Động cơ này cung cấp cho xe mức công suất 600 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 750Nm – tăng 33 mã lực so với phiên bản tiền nhiệm. Với mức công suất này kết hợp với hộp số 8 cấp quick-shift, cả hai đều có khả năng tăng tốc 0-100kmh trong 3.8 giây.

Trên các phiên bản M Competition, mức công suất được nâng lên thành 617 mã lực, cho phép khả năng tăng tốc 0-100kmh của X5 M Competition lẫn X6 M Competition nhích lên ngưỡng 3.7 giây. Tốc độ tối đa của cả hai được giới hạn ở mức 250kmh.

Nếu chọn thêm gói M Driver, tốc độ tối đa của xe sẽ được nâng lên mức 285kmh. Những khách hàng nào chọn mua gói này cũng sẽ lập tức được mời tham dự lớp huấn luyện BMW’s Performance Center Driving Schools để có đủ kỹ năng vận hành xe tại tốc độ này.

Hình ảnh BMW X5 M Competition:

X6 M Competition: